Thứ Bảy, 11 tháng 4, 2015

Cho thuê xe đi lễ hội hoa Anh Đào 2015 - Hoàng Thành Thăng Long

Thông tin từ Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch ngày 2/4 cho biết Bộ đã đồng ý cho Hội giao lưu văn hóa Việt-Nhật tổ chức Lễ hội Hoa Anh đào Nhật Bản 2015 từ ngày 11-12/4 tại Hoàng thành Thăng Long (Hà Nội) tức hôm nay và ngày mai.
Phu Thanh Trans cung cấp dịch vụ cho thuê xe 4-45 chỗ có thể đi theo đoàn, gia đình, lớp, nhóm... để đi lễ hội Hoa Anh Đào 2015. Thời tiết mấy ngày nay tại Hà Nội se lạnh, không nắng, thi thoảng có mưa rất phù hợp để tổ chức lễ hội, tạo cảm giác mình đang thực sự đứng ở xứ sở hoa Anh Đào.
Theo kế hoạch, trong Lễ hội Hoa Anh đào năm nay, ngoài những hoạt động đáng chú ý như biểu diễn điệu múa truyền thống yosakoi, cuộc thi bầu chọn, biểu diễn cosplay, trình diễn võ thuật…, còn có khu vực giới thiệu một số món ăn đặc trưng của Nhật Bản (Okonomi-yaki, Tako-yaki…).


Điểm nổi bật nhất Lễ hội Hoa Anh đào năm nay là bên cạnh việc đặt và trang trí các cây Sakura thật trong lễ hội như những năm trước, còn có phần dành cho trồng cây hoa anh đào, triển lãm, khu vực dành riêng cho những bạn thích chụp ảnh với hoa, khu vực giới thiệu các loại hoa Sakura của đất nước Nhật Bản…


Lễ hội Hoa Anh đào Nhật Bản 2015 hứa hẹn mang đến một cảnh sắc tươi đẹp và đầy sôi động như đang ở trên đất nước Nhật Bản. Chương trình là hoạt động thiết thực kỷ niệm 40 năm Ngày Giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất đất nước 30/4/1975-30/4/2015 và 42 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt-Nhật.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét