Thứ Năm, 11 tháng 5, 2017

Phú Thành Trans - cho thuê xe tại Hoàng Mai giá rẻ nhất

Ban đang ở Hoàng Mai. Bạn muốn cần một chiếc xe để đi cùng gia đình, đồng nghiệp của mình để tổ chức một chuyến đi du lịch trong dị hè oi bức này. Hãy để dịch vụ cho thuê xe du lịch tại Hoàng Mai của Phú Thành Trans giúp bạn. Chúng tôi luôn cung cấp đến khách du lịch những chiếc xe đời mới nhất, tài xe cẩn thẩn, giàu kinh nghiệm. Đặc biệt, giá cho thuê xe tại Hoàng Mai luôn rẻ nhất trên thị trường thuê xe tại Hà Nội. Để nhận được báo giá, vui lòng liên hệ: 

Hotline : 0988 08 7729 - 024 6651 5511. 
Địa chỉ : Số 7 - Đào Duy Anh - Đống Đa - Hà Nội 
Email : chothuexehanoi68@gmail.com 

 Để giúp quý khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn điểm đến hấp dẫn trong dịp hè 2017 này, Phú Thành Trans xin giới thiệu tới khách hàng điểm du lịch hấp dẫn du khách trong và ngoài nước: đảo Cô Tô. Du lịch Cô Tô – Đảo Cô Tô là địa điểm du lịch lý tưởng ở miền Bắc với những bãi biển đẹp, bờ cát dài và phẳng cùng làn nước trong vắt. Đặc biệt, khi bạn cần thuê xe từ 4 đến 45 chỗ đi du lịch Cô tô, bạn sẽ được hưởng gói khuyến mại giảm giá 15% toàn bộ cước thuê xe. Một giải pháp du lịch tránh nóng vô cùng tuyệt vời và tiết kiệm dành cho bạn và gia đình. 
cho thuê xe đi cô tô

 Cô Tô là một quần đảo gồm khoảng 50 đảo năm ở phía đông của tỉnh Quảng Ninh với diện tích 46,2 km2. Huyện Đảo Cô Tô hiện có 1. 500 hộ dân, với khoảng 6. 000 nhân khẩu. Cô Tô có vị trí đặc biệt quan trọng về quốc phòng – an ninh, là nơi duy nhất được Bác Hồ đồng ý cho dựng tượng của mình khi Người ra thăm đảo vào ngày 9 tháng 5 năm 1961. Cùng với Vịnh Hạ Long, đảo Quan Lạn, biển Bãi Cháy đảo Cô Tô là 1 trong những hòn đảo nghỉ dưỡng lý tưởng cho khách du lịch ở miền Bắc.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét